Làm thế nào để đăng ký trong Parimatch? Đăng ký Parimatch - Hướng dẫn người dùng mới 2021

Đăng ký Parimatch

Đăng ký PARIMATCH có sẵn cho người chơi từ Ấn Độ và các nước châu Âu, văn phòng đã bắt đầu hoạt động vào năm 1994 và được coi là một trong những người lớn nhất và phổ biến nhất. Hôm nay chúng tôi sẽ phân tích chi tiết cách tạo một tài khoản trên trang web để có thể kiếm tiền trên cược.

Làm thế nào để đăng ký trong Parimatch?

Trên Parimatch (trang web chính thức), đăng ký có sẵn cả từ PC và từ ứng dụng di động, và quá trình này rất đơn giản:

  • Thực hiện theo liên kết này;
  • Tiếp theo, một biểu mẫu để nhập dữ liệu cá nhân sẽ mở. Trước hết, bạn sẽ cần nhập tên và họ của mình (như trong hộ chiếu của bạn), cũng như ngày sinh thực sự của bạn, một địa chỉ email hợp lệ và thành phố cư trú;
  • Ngoài ra, bạn sẽ cần phải chọn một câu hỏi bí mật và nhập câu trả lời cho nó. Trong tương lai, biện pháp bảo mật này sẽ giúp bạn tránh hack tài khoản của mình và nếu cần, nhờ câu hỏi bí mật, bạn có thể khôi phục mật khẩu của mình. Nhân tiện, đó là mật khẩu được nhập trong cột tiếp theo của biểu mẫu. Hãy chắc chắn rằng nó là đủ khó khăn;
  • Cuối cùng, trước khi nhấp vào nút "Đăng ký" bên dưới, xác nhận tuổi của bạn và đồng ý với các quy tắc của nhà sản xuất cược.
  • Để xác nhận việc tạo tài khoản, một email có liên kết sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn. Kiểm tra thư của bạn và nếu bạn không thể nhìn thấy chữ cái, hãy tìm nó trong phần "spam". Bạn có thể theo liên kết không muộn hơn ngày thứ ba sau khi đăng ký.

Tuy nhiên, đây không phải là tất cả. Để bạn có thể rút tiền thắng của mình, bạn cần phải thông qua xác minh.

Đăng ký theo số điện thoại

Phương pháp này có mặt trong một số nhà bù cái như một giai đoạn trung gian trên đường dẫn để nhận dạng đầy đủ, khi người dùng lần đầu tiên tạo một tài khoản bằng số điện thoại di động và nhập phần còn lại của danh tính sau này. Trong BC "Parimatch" không có lựa chọn như vậy. Số điện thoại không có ý nghĩa độc lập và là một phần của dữ liệu cá nhân được cung cấp khi mở tài khoản.

Tiền thưởng đăng ký

Trong khi việc đăng ký người dùng mới trên Parimatch chưa được hoàn thành, ông có cơ hội kích hoạt tiền thưởng chào mừng - 100% cho khoản tiền gửi đầu tiên lên tới 2250000 rupee. Trong vòng 72 giờ kể từ thời điểm kích hoạt phần thưởng, các quỹ quà tặng sẽ được ghi có vào tài khoản chơi game, nhưng chúng không thể rút tiền. Tiền có nghĩa là để đặt cược vào các sự kiện thể thao.

Nhân tiện, phần thưởng không thể được tái sử dụng, do đó, nếu bạn từ chối nó ở giai đoạn đăng ký, bạn sẽ mãi mãi mất khả năng sử dụng nó.

Cũng xem xét lệnh cấm nhận tiền thưởng bằng các phương tiện gian lận (thông qua nhiều đăng ký). Chương trình khuyến mãi được thiết kế cho một tài khoản chơi game (người, căn hộ, gia đình, IP).